ที่พักเกาะหมาก
 
 
     หลังจากที่จดๆจ้องๆมานาน และกว่าจะจัดการทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เรื่องการงาน เรื่องเวลา ความเหมาะสม ให้ลงตัว จึงทำให้ระยะเวลาในการท่องเที่ยวครั้งนี้มีเวลาจำกัดจำเขี่ยแค่ 4 คืน จากแผนเดิม 8 คืน เท่ากลับว่าเวลาในการท่องเที่ยวหายไปครึ่งหนึ่ง แต่ก็เอาเถอะครับยังดีกว่าไม่มีเวลาพักผ่อน...โน๊ะ!
 
   ขนาดว่าผมมีเวลาวางแผนสำหรับทริปนี้มาตั้งแต่ต้นปี แต่ก็ไม่เป็นไปตามแผน ความสนุกมันอยู่ตรงที่ความไม่แน่นอนนี่แหละครับ แต่ยังไงแล้วผมก็ยังจะได้ไปเที่ยวอยู่ดี ผมก็จะทำสี่คืนที่เกาะหมากให้สนุกที่สุด แต่อดเสียใจเล็กน้อยที่ไม่ได้ไปพักบนเกาะขาม เลยไปได้ไปคุยกับตุ๊กแกที่รีสอร์ทบนเกาะนั้นเลย 555555555+++ แต่ผมจะไปเยียมยืนแน่นอน...
 
    และเนื่องจากระยะเวลาในการท่องเที่ยวสั้นลงทำให้เรามีเงินเพิ่มมากขึ้นที่จะใช้ทำกิจกรรมต่างๆบนเกาะ แบบนี้ก็มันส์ล่ะครับ  เริ่มจากที่พักก่อนเลย เพราะตามแผนการผมจะนอนแบบประมาณนักท่องเที่ยวแบกเป้ เราก็อัพเกรดขึ้นมานอนห้องแอร์ทุกคืนก็ไม่เสียของ อิอิ..ลั๊นลาๆๆๆ...Kiss  ส่วนเรื่องอาหารการกินก็เต็มที่ทุกมื้อ ให้หายอยากและเหมาะสมกับการรอคอย...
 
  สรุปแล้วที่พักสองคืนแรก ก็คือ......บ้านเกาะหมาก อ่าวขาว ที่นี่ห้องพักราคาเดียวกันทุกหลังมีแอร์ในตัว ที่เด็ดที่สุด น่าจะเป็นห้องน้ำหรือเปล่า?  และจากหลายๆกระทู้ที่ไปตามเก็บข้อมูลมา พวกเขาบอกว่า ที่นี่มีน้องหมาเป็นโขยงไว้ต้อนรับขับสู้ด้วยนะเอออออ(อย่ากัดตรูเป็นพอ อิอิ)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
และสองคืนสุดท้ายที่่.................................................. เกาะหมากรีสอร์ท
 
หรูซ๊ะ!!!!!!!!!!!!!
 
 
 
 
 
เราน่าจะได้นอนห้องนี่ล่ะท่า...สองภาพแรกเอาไว้สร้างมโนภาพเอา อิอิ..
 
 
 
 
 
 
 
ครังหน้าเรามาทุบกระปุ๊กออมสินกันว่า จะได้ปัจจัยเท่าไหร่กันสำหรับทริปนี้...

edit @ 7 Apr 2012 21:26:15 by เจ้าชายดอยตุง

edit @ 7 Apr 2012 21:30:05 by เจ้าชายดอยตุง

edit @ 7 Apr 2012 21:36:18 by เจ้าชายดอยตุง

edit @ 17 May 2012 22:56:20 by เจ้าชายดอยตุง

Comment

Comment:

Tweet

ผมก็หวังไว้เช่นนั้นครับquestion
บรรยากาศดีจังbig smile

#1 By ช ม เ พ ลิ น * on 2012-04-07 22:53